TRIẾT LÝ GIÁO DỤC của viện TRIẾT LÝ GIÁO DỤC của viện

CHẤT LƯỢNG-SÁNG TẠO-HỘI NHẬP

 

Triết lý đào tạo của Viện Dệt May-Da giầy & Thời trang thể hiện mục tiêu, cam kết và định hướng phát triển trở thành đơn vị hàng đầu trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực Dệt May-Da giầy & Thời trang.

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng được thể hiện Viện có đội ngũ giảng viên năng động, trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp được đào tạo từ các nước có nền khoa học phát triển. Với 8 Phó giáo sư, 25 Tiến sĩ trong tổng số 30 giảng viên. Chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế CDIO với học liệu gồm các giảng đường, phòng thực hành thiết bị hiện đại và trên 50 giáo trình đào tạo do các giảng viên của Viện xuất bản.

Chất lượng được thể hiện “lấy người học làm trung tâm”, người học được cung cấp kiến thức lý thuyết và thực hành tiên tiến, được tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, trải nghiệm thực tế và các hoạt động phát triển thể chất.

SÁNG TẠO

Sáng tạo thể hiện sự say mê khám phá đổi mới phương pháp giảng dạy của giảng viên truyền thụ kiến thức cho người học. Kết hợp tối ưu và linh hoạt phương pháp giảng dạy truyền thống, giảng dạy online, Blended learning.

Sáng tạo thể hiện luôn khám phá trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ đào tạo và ứng dụng trong công nghiệp sản xuất.

HỘI NHẬP

Hội nhập được thể hiện Viện xây dựng được mối quan hệ hợp tác, trao đổi về học thuật với các cơ sở đào tạo trên thế giới. Tham gia hội thảo khoa học quốc tế, đăng các công trình khoa học trên tạp chí quốc tế uy tín. Tư vấn cho các doanh nghiệp.

Hội nhập được thể hiện người học được đào tạo trong môi trường cùng với sinh viên nước ngoài, trao đổi sinh viên quốc tế. Sau khi tốt nghiệp có khả năng thích nghi với môi trường làm việc trong nước và nước ngoài; có thể chủ động hoà nhập với môi trường làm việc trong sản xuất, trong kinh doanh, trong nghiên cứu và trong đào tạo trình độ cao.

Truy cập Truy cập

1 1 0 6 7 0 7 3
Đang online: 877
Hôm nay: 66
Trong tuần: 629775
Trong tháng: 813658