Quay lại

Sinh hoạt công dân đầu khóa, định hướng nghề nghiệp và giao lưu doanh nghiệp với sinh viên K65

Ngày 23 tháng 10 năm 2020, Viện Dệt may – Da giầy và Thời trang đã tổ chức buổi sinh hoạt công dân, định hướng nghề nghiệp và giao lưu với doanh nghiệp cho sinh viên cho K65. Đến dự buổi gặp mặt và giao lưu ngày toàn thể ban lãnh đạo Viện, các thày cô Quản lý lớp sinh viên, các thày cô Cố vấn học tập còn có đại diện của tập đoàn Crystal Martin, một doanh nghiệp Dệt-may hàng đầu tại Việt nam.

Tại buổi gặp, PGS. Phan Thanh Thảo đại diện Viện đã phát biểu chào mừng các em gia nhập ngôi nhà chung Viện Dệt may – Da giầy và Thời trang, đồng thời tóm tắt những cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Theo đó Ngành Dệt may vẫn là ngành dẫn đầu về xuất khẩu, thu hút lượng lớn nhân công làm việc với hơn 20 triệu lao động. Ngoài ra, cùng với xu thế dịch chuyển cơ cấu ngành nghề trên thế giới, nhu cầu về nguồn nhân công chất lượng cao của các công ty là ngày càng cấp bách.

Viện cũng đã tiến hành giới thiệu các GV Quản lý lớp sinh viên và Cố vấn học tập của toàn khóa K65, TS. Trần Thị Minh Kiều. Viện sẽ đồng hành cũng các em sinh viên ngay từ ngày đầu tiên, cam kết tạo những điều kiện tốt nhất để các em kết thúc quá trình học tập tại trường với thành tích tốt nhất.

Cùng quan điểm với PGS Phan Thanh Thảo, đại diện tập đoàn Crystal Martin cũng cung cấp thêm thông tin về nhu cầu nhân lực chất lượng cao của tập đoàn nói chung và của công ty Crystal Knits Vietnam nói riêng. Ngay sau buổi gặp mặt, Công ty Crystal Knits Vietnam cũng đã gặp mặt và phỏng vấn tuyển dụng các sinh viên K61 đang chuẩn bị ra trường.

Tại buổi sinh hoạt công dân, lãnh đạo Viện và các nhà tài trợ đã tổ chức tôn vinh Thủ khoa K65 của Viện, bạn Hồ Thị Sương với điểm số 28.4 điểm. Nhân dịp này, Công ty Crystal Knits Vietnam cũng đã tặng món quà cho sinh viên K65. Đó là hơn 350 áo T-Shirt trị giá khoảng 160 triệu đồng. Số áo này đã được Viện in logo và phát cho sinh viên K65 ngay trước buổi gặp mặt.

Kết thúc buổi sinh hoạt công dân, Liên chi Đoàn của Viện cũng đã giới thiệu các hoạt động Đoàn và kiện toàn cơ cấu tổ chức lâm thời của các lớp sinh viên K65.

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

8 4 3 8 9 1 2
Đang online: 64
Hôm nay: 205
Trong tuần: 890
Trong tháng: 7067