Quay lại

Hội thảo Len cừu Merino

Hội thảo Len cừu Merino - Một kiệt tác thiên nhiên cho kỷ nguyên mới của thời trang (Merino Wool - A natural masterpiece for new era of fashion).

Vào ngày 3-5-2019, tại phòng hội thảo C2, Đại học Bách Khoa Hà Nội , WoolMark Việt Nam kết hợp với Viện Dệt may - Da giầy và thời trangtrang, Đại học Bách Khoa Hà Nội , tổ chức hội thảo với tiêu đề: Len cừu Merino - Một kiệt tác thiên nhiên cho kỷ nguyên mới của thời trang (Merino Wool - A natural masterpiece for new era of fashion).

Tham dự hội thảo có các bạn sinh viên và thầy cô giáo của Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang, ĐHBK Hà Nội, cùng các bạn sinh viên và cán bộ của khoa May thời trang trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Tại buổi hội thảo, thầy cô và sinh viên đã được cung cấp các thông tin chuyên môn sâu liên quan đến Len cừu Merino qua phần trình bày của TS. Trần Văn Quyến, trưởng đại diện của WoolMark Việt Nam, cũng như các phương pháp kéo sợi tạo ra giá trị gia tăng cao cho Len cừu Merino qua phần trình bày của ông Luciano Bandi đến từ công ty Zegna Baruffa của Italia.

Ngoài các thông tin từ các diễn giả, cán bộ và sinh viên dệt may thời trang 2 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp còn có cơ hội giao lưu trao đổi học thuật, chuyên môn và chương trình đào tạo.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

 

 

 


Thống kê truy cập Thống kê truy cập

3 4 2 2 6 1 7
Đang online: 78
Hôm nay: 83
Trong tuần: 13809
Trong tháng: 283256