Quay lại

Đội SV Dệt may đạt giải nhì cuộc thi SVBK 2019 với chủ để “Global Citizen”

Đội SV Dệt may đạt giải nhì cuộc thi SVBK 2019 với chủ để “Global Citizen

 

Đây là sân chơi quen thuộc của Viện Dệt may- Da giầy và Thời trang khi 2019 là NĂM THỨ 7/ 8 NĂM SVBK ra đời, chúng ta lọt vào Chung kết cùng với 2 LẦN VÔ ĐỊCH SVBK.

Phần thi chào hỏi với những bộ thiết kế đặc sắc của các bạn sinh viên Dệt may, tiết mục đã làm cả khán phòng trở nên nóng hơn, thích thú khi được xem trực tiếp sự trình diễn của các bộ sưu tập.

Với ý tưởng thể hiện phần thi tài năng " TAP DANCE", team Dệt may rất tự hào khi từng chiếc giầy trên sân khấu đều do sinh viên chúng tôi tự tay thiết kế, cùng với sự quyết tâm nhất, chăm chỉ nhất, đoàn kết nhất, đội Văn nghệ Viện Dệt May đã một lần nữa khẳng định tài năng của mình, xây dựng một phần thi đặc sắc, mới lạ, thú vị và ấn tượng.

Trích đoạn Bác Lại Văn Sâm nhận xét: " Trong 4 phần thi tài năng vừa rồi, tôi không dấu đâu, tôi cho điểm cao nhất là viện DMDGTT, là bởi vì tôi thấy, đấy là sinh viên, đấy là chất SV, các bạn làm cho sân khấu là của chính các bạn, tiết mục của các bạn làm tôi liên tưởng đến sàn diễn broadway .."

Viện Dệt may thật khác, thật đặc biệt biết bao, khi mà mỗi năm các bạn đều mang đến sân chơi những tiết mục thật độc đáo, thổi vào đó những cơn gió mới, tươi mát và không lẫn đi đâu được. Để khi không cần phải giới thiệu, người xem cũng biết rằng,đó là Dệt may.

Kém may măn hơn đội đầu chỉ 2 điểm, Viện Dệt may- Da giầy & Thời trang cũng đã xuất sắc giành giải Á quân SVBK 2019 với chủ đề “ Global Citizen “

 

NHỮNG BÔNG HOA NỞ GIỮA VƯỜN BÁCH KHOA

Chứng nhận đội đạt giải nhì
 
Đội chụp ảnh  lưu niệm cùng các thầy cô giáo
 
 

 


Thống kê truy cập Thống kê truy cập

1 5 1 0 5 4 9
Đang online: 82
Hôm nay: 5164
Trong tuần: 62520
Trong tháng: 138275