Tin tức & Thông báo Tin tức & Thông báo

Quay lại

Viện Dệt may - Da giầy & Thời trang, trường Đại học Bách khoa Hà Nội thăm và làm việc với Khoa Kỹ thuật hóa học, Đại học Quốc gia Thành Công, Đài Loan

Viện Dệt may - Da giầy & Thời trang, trường Đại học Bách khoa Hà Nội thăm và làm việc với Khoa Kỹ thuật hóa học, Đại học Quốc gia Thành Công, Đài Loan, từ 1 - 4/12/2019.

 

Trong thời gian từ 1 – 4/12/2019, đoàn công tác của Viện Dệt may - Da giầy & Thời trang, trường Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST) do PGS.TS. Phan Thanh Thảo - Viện trưởng dẫn đầu đã thăm và làm việc với Khoa Kỹ thuật hóa học, Đại học Quốc gia Thành Công (NCKU), Đài Loan. Trong chuyến thăm này, hai bên đã tập trung thảo luận các chương trình trao đổi và cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị về nghiên cứu khoa học, chương trình Elitech và trao đổi sinh viên năm cuối.

Về phía Viện Dệt may - Da giầy & Thời trang, PGS.TS. Phan Thanh Thảo đã giới thiệu về Viện, chương trình đào tạo, các chương trình hợp tác giảng dạy và nghiên cứu với các trường đại học trên thế giới, các thành tựu trong nghiên cứu và hợp tác với các doanh nghiệp.

Về phía Khoa Kỹ thuật Hóa học, GS. TS. Chien-Hsiang Chang – Trưởng khoa đã chia sẻ cởi mở về những cơ hội nhận học bổng toàn phần Sau đại học của Đai học Quốc gia Thành Công và của Bộ giáo dục Đài Loan cho sinh viên tốt nghiệp và giảng viên của Viện.

Trong thời gian này, các giáo sư Khoa Kỹ thuật Hóa học đã mời đoàn thăm các phòng nghiên cứu, chia sẻ các hướng nghiên cứu và bàn thảo những khả năng hợp tác trong tương lai gần.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã gặp gỡ, trò chuyện cùng các sinh viên Việt Nam đang học Thạc sỹ và Tiến sỹ tại Khoa để hiểu được những thuận lợi, khó khăn trong cuộc sống, học tập của các em để có những đề xuất hợp lý trong hợp tác đào tạo với Khoa Kỹ thuật Hóa học.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc:

Đoàn công tác của Viện Dệt may - Da giầy & Thời trang, HUST chụp ảnh lưu niệm cùng các giáo sư của Khoa Kỹ thuật hóa học, NCKU.

 

Đoàn công tác trao đổi với các du học sinh đang học tại Khoa Kỹ thuật hóa học, NCKU.

Đoàn công tác thăm các thăm các phòng nghiên cứu của các Giáo sư tại Khoa Kỹ thuật hóa học, NCKU.


Thống kê truy cập Thống kê truy cập

3 8 7 7 9 4 3
Đang online: 131
Hôm nay: 2374
Trong tuần: 45397
Trong tháng: 333038