Quay lại

TỌA ĐÀM ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP SAU ĐẠI HỌC VÀ CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2019, Viện Dệt may – Da giầy và Thời trang tổ chức buổi tọa đàm: "Định hướng học tập sau đại học và chính sách học bổng".

Đến dự với buổi tạo đàm có PGS.TS Nguyễn Đắc Trung – Phó trưởng phòng đào tạo, TS Lê Đình Nam – Phó trưởng phòng tuyển sinh, PGS.TS Phan Thanh Thảo Viện trưởng cùng các thầy cô trong ban lãnh đạo viện, các thầy cô trưởng bô môn, các thầy cô là Cố vấn học tập, QLLSV, cùng đông đảo các em sinh viên K61, K60, K59 là sinh viên năm thứ 3, thứ 4 và thứ 5 đang theo học tại Viện.

Trong buổi tọa đàm, các em sinh viên đã được nghe về chương trình đào tạo tích hợp Cử nhân - Thạc sỹ, cũng như các môn học cụ thể của chương trình học cử nhân thạc sỹ khi học theo chương trình của Viện Dệt may – Da giầy và thời trang. Trong buổi tọa đàm, các em sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi nhằm làm rõ thêm những lợi ích khi học sau đại học và học theo chương trình tích hợp Cử nhân - Thạc sỹ. Một số thảo luận trong buổi tọa đàm:

Với nền công nghiệp 4.0, yêu cầu nhân lực chất lượng cao ngày càng nhiều, giảm bớt lao động giản đơn.

Thời gian học tập theo chương trình tích hợp Cử nhân - Thạc sỹ chỉ còn từ 5-5,5 năm: Sau khi hoàn thành khóa học, người học sẽ được cấp 2 bằng là bằng Cử nhân và bằng Thạc sĩ khoa học.

Học Thạc sỹ, học viên có cơ hội nhận học bổng 100% nếu điểm CPA từ 3.2 trở lên, và nhận học bổng 50% nếu CPA từ 2.8 trở lên.

Trong quá trình học cao học, học viên có cơ hội làm nghiên cứu với các thầy cô hướng dẫn và có thể được trả lương theo đề tài nghiên cứu.

Học phí cụ thể cho toàn bộ chương trình học.

Theo học thạc sỹ ngành khác.

Chuyển chương trình học từ kỹ sư sang học tích hợp cử nhân thạc sĩ.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Các thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

PGS.TS Phan Thanh Thảo - Viện trưởng phát biểu đề dẫn tại buổi tọa đàm

 

Quang cảnh buổi tọa đàm

 

PGS.TS Bùi Văn Huấn - Phó viện trưởng giới thiệu chương trình đào tạo tích hợp cử nhân - thạc sĩ ngành Kỹ thuật dệt và ngành Công nghệ may

 

Buổi tọa đàm sôi nổi với nhiều câu hỏi từ các em sinh viên

 

PGS.TS Nguyễn Đắc Trung - Phó trưởng phòng đào tạo trả lời các câu hỏi của các em sinh viên

 

 


Thống kê truy cập Thống kê truy cập

1 6 4 3 9 1 8
Đang online: 85
Hôm nay: 4909
Trong tuần: 4909
Trong tháng: 150207