Quay lại

Bổ nhiệm các chức vụ quản lý của Viện nhiệm kỳ 2020 - 2025

 
 
Ngày 28/9, Viện Dệt may – Da giầy và Thời trang tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm các chức vụ quản lý của Viện nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự buổi lễ có PGS. Lê Thị Thái, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng đông đảo cán bộ và sinh viên trong Viện.
Thay mặt nhà trường, PGS. Lê Thị Thái đã đọc quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà nội về việc bổ nhiệm các chức vụ quản lý. Theo đó TS. Vũ Mạnh Hải, TS. Đào Anh Tuấn được bổ nhiệm vị trí Phó Viện trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Thắng được bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ môn Vật liệu và Công nghệ Hóa dệt; TS. Nguyễn Thị Thúy Ngọc được bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ môn Công nghệ May và Thời trang; TS. Phan Duy Nam được bổ nhiệm vị trí Phó TBM Công nghệ May và Thời trang; TS. Ngô Hà Thanh được bổ nhiệm vị trí Phó TBM Vật liệu và Công nghệ Hóa Dệt; TS. Đào Thị Chinh Thùy được bổ nhiệm vị trí Phó TBM Công nghệ Dệt. Như vậy cùng với quyết định bổ nhiệm TS. Hoàng Thanh Thảo trước đó, toàn bộ nhân sự của Viện đã được bổ nhiệm trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Viện trưởng, PGS. Phan Thanh Thảo.
Tại Lễ bổ nhiệm, PGS. Phan Thanh Thảo đã gửi lời cảm ơn đến các Thày Cô nguyên là lãnh đạo Viện, Bộ môn: PGS. Bùi Văn Huấn, TS. Trần Thị Minh kiều, PGS. Lã Thị Ngọc Anh về sự đóng góp của các thày cô trong sự nghiệp phát triển của Viện.
Thay mặt các thày cô được bổ nhiệm lần này, TS. Vũ Mạnh Hải đã gửi lời cảm ơn đến các thày cô trong Viện, Lãnh đạo Viện và Trường đã tin tưởng tín nhiệm và giao trọng trách, đồng thời xin hứa sẽ đem hết khả năng đóng góp cho sự phát triển của Viện, của Trường.

1 1 0 6 7 0 9 0
Đang online: 891
Hôm nay: 83
Trong tuần: 629792
Trong tháng: 813675