Mãn nhãn ngắm bộ sưu tập thời trang độc đáo của sinh viên Bách khoa
Mãn nhãn ngắm bộ sưu tập thời trang độc đáo của sinh viên Bách khoa
Tối 28/9, lần lượt 10 bộ sưu tập thời trang độc đáo của sinh viên Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang, ĐH Bách khoa Hà Nội đã được trình diễn khiến người xem mãn nhãn
Tối 28/9, vòng chung kết cuộc thi Thiết kế thời trang năm 2018 với chủ đề 'Kết nối – Connection' đã được tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Cuộc thi được Viện Dệt may – Da giày và Thời trang tổ chức thường niên hai năm một lần. Đây là một sân chơi lành mạnh và bổ tích cho sinh viên của Viện nói riêng và các bạn trẻ có niềm đam mê với thời trang của ĐH Bách khoa Hà Nội nói chung.
Kể từ khi phát động ngày 18/11/2017, đến nay Ban tổ chức (BTC) đã nhận được ý tưởng thiết kế của 31 nhóm tham gia. Trải qua vòng sơ khảo – xét chọn trên mẫu vẽ và vòng mẫu thiết kế trên chất liệu vải, BTC đã lựa chọn được 10 nhóm xuất sắc nhất trình diễn trong đêm chung kết.
Đêm qua, lần lượt 10 bộ sưu tập thời trang độc đáo do chính các bạn sinh viên được trình diễn trong sự thán phục của hàng nghìn khán giả có mặt. Mỗi một mẫu thời trang đều gắn với những ý tưởng thiết kế riêng, mang những ý nghĩa thông điệp riêng của từng đội.
PGS.TS Phan Thanh Thảo, Viện trưởng Viện Dệt may – Da giầy và Thời trang cho biết: “Đây là lần thứ 4 cuộc thi được tổ chức đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên. Tham gia cuộc thi, các em có cơ hội trải nghiệm toàn bộ chu trình sáng tạo để có được sản phẩm thời trang hoàn hảo: từ phác thảo ý tưởng, tìm kiếm chất liệu, kỹ thuật thiết kế đến may và trình diễn sản phẩm để các em hiểu rõ ý nghĩa của từng công đoạn....”.
Bài viết đầy đủ theo đường link sau:
https://vietnammoi.vn/man-nhan-ngam-bo-suu-tap-thoi-trang-doc-dao-cua-sinh-vien-bach-khoa-148142.htm